Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Liên bang Nga

Chiều 13-7-2008, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua đã có cuộc tiếp thân mật đồng chí Dmitri Novikov, Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Liên bang Nga, đại biểu Hạ viện Nga và đồng chí Boris Komosky, Phó Tổng Biên tập thứ nhất Báo Pravda.

Cùng tham dự buổi tiếp còn có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Xuân Biên; Tổng Biên tập Báo Sài Gòn giải phóng Trần Thế Tuyển.

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Đua đã giới thiệu với đoàn về tình hình kinh tế - xã hội TPHCM trong những năm qua. Phó Bí thư Thường trực cũng giới thiệu về công tác xây dựng Đảng, công tác bồi dưỡng đạo đức Đảng viên và về mối quan hệ giữa Đảng viên và quần chúng. Đồng chí khẳng định Đảng Cộng sản, nhân dân Việt Nam nói chung và Đảng bộ, nhân dân TPHCM nói riêng luôn ghi nhớ những tình cảm tốt đẹp và sự giúp đỡ to lớn của Đảng Cộng sản Liên Xô trước đây và Đảng Cộng sản Liên bang Nga hiện nay trong kháng chiến cũng như xây dựng đất nước. Đồng chí cũng bày tỏ hy vọng, chuyến thăm và làm việc của đoàn sẽ làm tăng cường hơn nữa mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam - Liên bang Nga.

Đồng chí Dmitri Novikov bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về đất nước Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, đặc biệt là những thành công trong cuộc cuộc đổi mới và phát triển kinh tế đất nước. Đồng chí cảm kích trước những tình cảm mà Đảng Cộng sản và nhân dân Việt Nam luôn dành cho những người bạn Nga và khẳng định rằng trong thời gian tới  mối quan hệ giữa hai Đảng và nhân dân hai nước sẽ tiếp tục được tăng cường trên cơ sở truyền thống tốt đẹp vốn có.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 14-7-2008)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 14-07-2008
 

Số lượt truy cập.