Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc chào từ biệt

Chiều 18-8-2008, tại trụ sở UBND TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã có cuộc tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc Min Young Woo, đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Hoàng Quân ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Tổng Lãnh sự Min Young Woo vào việc củng cố, tăng cường tình hữu nghị và quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc và TPHCM trong thời gian qua. Chủ tịch Lê Hoàng Quân chúc cho Tổng Lãnh sự Min Young Woo tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên cương vị công tác mới và tiếp tục là cầu nối giữa TPHCM với Hàn Quốc, vẫn có những đóng góp cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

Tổng Lãnh sự Min Young Woo cám ơn chính quyền TPHCM đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho ông trong quá trình công tác tại đây. Ông hứa sẽ làm hết sức mình trong vai trò là cầu nối, tiếp tục thông tin về chính sách, môi trường kinh doanh tại TPHCM cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. 

 

Cũng tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã trao tặng huy hiệu và giấy chứng nhận công dân danh dự của TPHCM cho Tổng Lãnh sự Min Young Woo.

 

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 19-8-2008)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 20-08-2008
 

Số lượt truy cập.