Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Phó Thủ tướng Cộng hòa Czech

Ngày 12-9, tại trụ sở UBND TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Jiri Cunek, Phó Thủ tướng Cộng hòa Czech, nhân dịp ông đến thăm và làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Jiri Cunek cho biết chuyến tham dự Diễn đàn du lịch Á - Âu (ASEM) 2008 được tổ chức tại TPHCM đã giúp ông và các thành viên Chính phủ, các doanh nghiệp Czech thấy được tiềm năng phát triển của Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Ông khẳng định chính phủ Cộng hòa Czech sẽ tập trung tăng cường quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục - đào tạo và mở rộng ra các lĩnh vực công nghiệp, năng lượng, nông nghiệp và phát triển nông thôn, môi trường… với Việt Nam.

Chủ tịch Lê Hoàng Quân chào mừng Phó Thủ tướng Jiri Cunek đến thăm TPHCM và cho rằng chuyến thăm này sẽ góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai nước. Chủ tịch khẳng định TPHCM sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp của Cộng hòa Czech cũng như các dự án đầu tư phát triển của Czech tại thành phố. Chủ tịch mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ phía Cộng hòa Czech trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, ngập nước của thành phố.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 15-9-2008)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 15-09-2008
 

Số lượt truy cập.