Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo Thành phố chúc mừng Quốc khánh Hàn Quốc

Tối 3-10-2008, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín đã đến dự và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ kỷ niệm 4.341 năm Quốc khánh Hàn Quốc (3-10-2333 tr. CN _ 3 – 10 – 2008) tại khách sạn New World TPHCM. Buổi lễ do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tổ chức.

6.10.08_QKHanQuocPhát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín đã thay mặt chính quyền và nhân dân Thành phố gửi lời chúc tốt đẹp đến Tổng Lãnh sự quán cùng toàn thể cộng đồng người Hàn Quốc đang sống và làm việc tại TPHCM. Phó Chủ tịch Nguyễn Trung Tín bày tỏ vui mừng về quan hệ hợp tác giữa hai nước đang phát triển tốt đẹp, trong đó có sự đóng góp của các địa phương hai nước. Phó Chủ tịch cũng nhấn mạnh quan hệ thương mại đạt nhiều kết quả khả quan, cụ thể trong năm 2007 vừa qua,  tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp Hàn Quốc vào TPHCM đạt hơn 2,8 tỉ USD với 577 dự án, đầu năm 2008 đến nay đã có thêm 97 dự án được cấp phép với tổng vốn đăng ký trên 54,2 triệu USD. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch cũng chúc cho mối quan hệ của hai nước ngày càng bền vững và phát triển.

 

Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM, ông Kim Sang-yoon, bày tỏ vui mừng và cảm ơn chính quyền TPHCM, sự hỗ trợ của chính quyền Thành phố đối với các hoạt động hợp tác của hai nước. Tổng Lãnh sự cũng bày tỏ Tổng Lãnh sự quán sẽ nỗ lực hơn nữa góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

 

                                        (Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 4-10-2008)

 


Các tin liên quan:

Cập nhật 06-10-2008
 

Số lượt truy cập.