Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín tiếp Bộ trưởng Bộ Công thương Cộng hòa Czech

Sáng 13-11-2008, tại trụ sở UBND TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín đã có cuộc tiếp ông Martin Riman, Bộ trưởng Bộ Công Thương Cộng hòa Czech, nhân chuyến thăm và làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín cho biết Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp với Cộng hòa Czech. Phó Chủ tịch mong muốn các doanh nghiệp Cộng hòa Czech tiếp tục đầu tư vào TPHCM trên các lĩnh vực thương mại, công nghiệp chế tạo ô tô, giáo dục, y tế… Phó Chủ tịch cam kết TPHCM luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Cộng hòa Czech đến đầu tư tại đây.

 

Bộ trưởng Martin Riman bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của TPHCM trong thời gian qua. Ông cho biết quan hệ thương mại song phương Czech - Việt Nam đã gia tăng đáng kể trong thời gian qua, đặc biệt là từ khi Czech mở văn phòng đại diện thương mại tại TPHCM vào tháng 11-2007. Bộ trưởng cũng cho biết các doanh nghiệp Czech đã triển khai nhiều dự án tại Việt Nam và hiện nay muốn tăng cường đầu tư vào TPHCM.

 

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 14-11-2008)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 14-11-2008
 

Số lượt truy cập.