Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Thủ tướng Morocco Abbas El Fassi

Ngày 25-11-2008, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng Morocco Abbas El Fassi cùng phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao đã đến thăm TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã có buổi tiếp và chiêu đãi trọng thể đoàn tại Dinh Thống Nhất tối cùng ngày.

26.11.08_MarocChủ tịch Lê Hoàng Quân thay mặt chính quyền và nhân dân TPHCM  bày tỏ vui mừng đón tiếp Thủ tướng Abbas El Fassi cùng phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Morocco đến thăm Thành phố; chúc mừng những thành tựu của nhân dân Morocco đã đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước và bày tỏ tin tưởng nhân dân Morocco sẽ tiếp tục đạt được được nhiều thành tựu trong sự nghiệp xây dựng Vương quốc Morocco ngày càng phát triển. Chủ tịch Lê Hoàng Quân cũng giới thiệu với Thủ tướng và phái đoàn về TPHCM và cho biết hai nước còn nhiều tiềm năng hợp tác, đặc biệt trong hợp tác kinh tế.

 

Thủ tướng Abbas El Fassi bày tỏ vui mừng lần đầu tiên đến thăm Việt Nam, trong đó có TPHCM; đánh giá cao sự phát triển kinh tế xã hội của TPHCM và vai trò của Thành phố trong phát triển kinh tế của cả nước. Thủ tướng cho biết chuyến thăm Việt Nam đã đạt được những kết quả quan trọng và bày tỏ hy vọng chuyến thăm sẽ mở ra những hướng hợp tác mới trong quan hệ chính trị, ngoại giao, văn hóa giữa hai nước.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 26-11-2008)

 


Cập nhật 28-11-2008
 

Số lượt truy cập.