Personal tools

    Search

    


...

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn Savills (Anh)

Chiều 8-4-2009, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài đã có buổi tiếp ông Jeremy Helsby, Tổng Giám đốc Tập đoàn Savills (Anh) đến tìm hiểu các cơ hội đầu tư tại TPHCM.

9.4.09_Savills-NTTÔng Jeremy Helsby cho biết chuyến thăm và làm việc của ông tại TPHCM nhằm tìm hiểu cơ hội đầu tư tại đây, các chính sách của Thành phố đối với các dịch vụ bất động sản và bày tỏ mong muốn lãnh đạo TPHCM sẽ tạo điều kiện để Savills tham gia đầu tư vào các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng tại TPHCM. Ông đánh giá cao tiềm năng phát triển của Việt Nam nói chung, của TPHCM nói riêng, cho biết Tập đoàn xem đây là một trong những thị trường quan trọng tại châu Á; bày tỏ mong muốn hợp tác đầu tư lâu dài.

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn, đánh giá cao thiện chí hợp tác của Savills, cho biết Thành phố sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Savills, đầu tư vào các lĩnh vực hạ tầng, đáp ứng nhu cầu phát triển của Thành phố.

 

Savills là một trong những tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, có các chi nhánh tại nhiều châu lục: châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và Trung Đông. Savills bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 9-4-2009)

 


Related news:

Last modified 10-04-2009
 

Số lượt truy cập.