Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn Savills (Anh)
Ông Jeremy Helsby cho biết chuyến thăm và làm việc của ông tại TPHCM nhằm tìm hiểu cơ hội đầu tư tại đây, các chính sách của Thành phố đối với các dịch vụ bất động sản và bày tỏ mong muốn lãnh đạo TPHCM sẽ tạo điều kiện để Savills tham gia đầu tư vào các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng tại TPHCM. Ông đánh giá cao tiềm năng phát triển của Việt
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn, đánh giá cao thiện chí hợp tác của Savills, cho biết Thành phố sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Savills, đầu tư vào các lĩnh vực hạ tầng, đáp ứng nhu cầu phát triển của Thành phố.
Savills là một trong những tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, có các chi nhánh tại nhiều châu lục: châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và Trung Đông. Savills bắt đầu hoạt động tại Việt
(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 9-4-2009)
Related news:
- Lãnh đạo TPHCM tiếp Chủ tịch Apollo English Việt Nam (01-07-2013)
- Doanh nghiệp Anh tăng cường đầu tư vào TPHCM (13-06-2013)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng tiếp Bộ trưởng phụ trách Xứ Wales, Vương Quốc Anh (12-04-2013)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng tiếp Giám đốc điều hành Cơ quan Phát triển và Xúc tiến thương mại- đầu tư Anh Quốc (25-02-2013)
- Hội thảo về quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Đức (04-10-2012)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí tiếp Thị trưởng khu Tài chính Luân Đôn (01-10-2012)
- Việt Nam-Anh tham vấn chính trị cấp Thứ trưởng Ngoại giao (12-05-2011)
- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Thị trưởng Khu Tài chính London (14-04-2011)
- Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York (Vương quốc Anh) thăm TPHCM (14-10-2010)
- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn Jardine Matheson (Anh quốc) (29-09-2010)
Last modified 10-04-2009