Personal tools

    Search

    


...

Ra mắt Chi hội hữu nghị Việt – Anh Công ty Atlat

Chiều ngày 9-4-2009, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM và Hội hữu nghị Việt - Anh TPHCM đã tổ chức lễ ra mắt Chi hội hữu nghị Việt - Anh Công ty Atlat. Đây là chi hội thứ tư của Hội hữu nghị Việt – Anh TPHCM.

Chi hội hữu nghị Việt - Anh Công ty Atlas ra đời sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ giữa Công ty Atlat với các chi hội khác của Hội hữu nghị Việt - Anh TPHCM, cũng như góp phần thúc đẩy hoạt động giao lưu hữu nghị, hợp tác kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước. Nhân dịp ra mắt, Chi Hội Atlas trao tặng 5 máy vi tính cho trường nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Đa Thiện và hơn mười hai triệu đồng cho Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em tàn tật Thiên Phước.

 

Công ty Atlas được thành lập năm 1998 và là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - xây dựng có trụ sở chính đặt tại TPHCM và các văn phòng tại London, Sydney và Brisbane.


Related news:

Last modified 14-04-2009
 

Số lượt truy cập.