Công cụ làm việc cá nhân
...

    Tìm kiếm

    


Chánh Văn phòng UBND TPHCM tiếp đại diện tàu Hải quân Hoàng gia Australia HMAS Darwin đến thăm TPHCM

Tối 28-9-2009, Chánh Văn phòng UBND TPHCM Võ Văn Luận đã tiếp Trung tá Christopher Smith, trưởng đoàn cùng các thủy thủ tàu Hải quân Hoàng gia Australia HMAS Darwin nhân dịp tàu đến thăm TPHCM.

Tại buổi tiếp, ông Võ Văn Luận chào mừng chuyến thăm của tàu đến TPHCM và khẳng định nhân dịp kỷ niệm 10 năm hợp tác quốc phòng giữa Quân đội Australia và Quân đội Nhân dân Việt Nam, việc TPHCM đón tàu Hải quân Hoàng gia Australia là một sự kiện có ý nghĩa. Ông Võ Văn Luận cũng bày tỏ tin tưởng tàu HMAS Darwin sẽ có một chuyến thăm thành công tại TPHCM.

Trung tá Christopher Smith bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về TPHCM. Ông bày tỏ chuyến viếng thăm lần này sẽ giúp hai nước tăng cường trong việc xây dựng tình hữu nghị và đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong công tác quốc phòng biển giữa hai đất nước.

Trong thời gian lưu lại tại TPHCM, các thủy thủ tàu Hải quân Hoàng gia Australia HMAS Darwin sẽ gặp gỡ các sỹ quan và thủy thủ của Hải quân nhân dân Việt Nam, tham gia các hoạt động giao lưu thể thao, đá bóng với đội Việt Nam Swans của Trường Đại học RMIT, thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội và tham quan một số địa điểm, di tích nổi tiếng của TPHCM.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 29-9-2009)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 29-09-2009
 

Số lượt truy cập.