Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp đoàn đại biểu tỉnh Savanakhet (Lào)

Tối 21-10, tại trụ sở UBND TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp đoàn đại biểu tỉnh Savanakhet (CHDCND Lào) do đồng chí Vilayvan Phomke, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Savanakhet dẫn đầu đến thăm và làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Hoàng Quân cho biết TPHCM luôn mong muốn tiếp tục tăng cường hợp tác toàn diện giữa các tỉnh của Lào trong đó có tỉnh Savanakhet; sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm để tỉnh Savanakhet cùng hợp tác phát triển, trong đó đẩy mạnh việc tăng cường hợp tác giao lưu văn hóa, giáo dục đào tạo và mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh tế thương mại giữa hai địa phương trong thời gian tới. Chủ tịch mong muốn lãnh đạo tỉnh Savanakhet tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp TPHCM tham gia đầu tư vào tỉnh.

Đồng chí Vilayvan Phomke cám ơn những tình cảm nồng hậu và tốt đẹp của lãnh đạo và nhân dân TPHCM đã dành cho nhân dân tỉnh Savanakhet cũng như nhân dân Lào. Đồng chí mong muốn TPHCM chia sẻ những kinh nghiệm phát triển của TPHCM trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội;.. tiếp tục giúp đỡ tỉnh Savanakhet phát triển kinh tế, đào tạo nguồn nhân lực.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 26-10-2009
 

Số lượt truy cập.