Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Đại sứ Đan Mạch

Ngày 9-7-2010, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp Đại sứ Đan Mạch Peter Lysholt Hansen, đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã đánh giá cao những đóng góp của Đại sứ Peter Lysholt Hansen trong nhiệm kỳ công tác, đã góp phần tích cực vun đắp tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Đan Mạch, thể hiện qua các chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao hai nước và nhiều chương trình giao lưu, hợp tác giữa hai nước đã được xúc tiến.

 

Chủ tịch Lê Hoàng Quân cũng cho biết Việt Nam luôn trân trọng các hỗ trợ của Chính phủ Đan Mạch đối với Việt Nam, trong đó có TPHCM, trên các lĩnh vực đối phó với biến đổi khí hậu, thương mại, đầu tư, giáo dục đào tạo. Chủ tịch cũng khẳng định TPHCM sẽ tiếp tục phối hợp tốt, hỗ trợ hiệu quả các cơ quan ngoại giao của Đan Mạch trong việc kết nối quan hệ hợp tác giữa hai nước, tiếp tục đóng góp vào việc vun đắp quan hệ Việt Nam và Đan Mạch.

 

Đại sứ Peter Lysholt Hansen cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự giúp đỡ và hợp tác của Việt Nam, cũng như của TPHCM; bày tỏ vui mừng chứng kiến những thành tựu của Việt Nam trong phát triển kinh tế và đặc biệt những thành tựu trong xóa đói giảm nghèo. Đại sứ cũng bày tỏ tin tưởng vào quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước và mong muốn được sự hỗ trợ của chính quyền Thành phố cho các hoạt động của các doanh nghiệp Đan Mạch tại TPHCM.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 12-07-2010
 

Số lượt truy cập.