Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Phó Chủ tịch Viện Ngoại thương Tây Ban Nha

Chiều 22-11-2010, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Fernando Salazar, Phó Chủ tịch Viện ngoại thương Tây Ban Nha cùng Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam Fernando Curcio Ruigomez.

Tại buổi tiếp, ông Fernando Salazar, Phó Chủ tịch Viện ngoại thương Tây Ban Nha bày tỏ cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo Thành phố, cho biết chuyến thăm và làm việc của đoàn đến TPHCM nhằm tổ chức sự kiện Diễn đàn Thương mại của Tây Ban Nha tại TPHCM trong hai ngày 23 và 24-11, với sự có mặt của hơn 50 doanh nghiệp Tây Ban Nha và bày tỏ mong muốn được sự hỗ trợ của chính quyền Thành phố.

 

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đánh giá cao việc tổ chức Diễn đàn thương mại của Tây Ban Nha tại TPHCM, coi đây là cơ hội thúc đẩy hợp tác và hiểu biết lẫn nhau giữa doanh nghiệp hai nước.

 

Chủ tịch cũng đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ hiệu quả của Tây Ban Nha dành cho TPHCM trong nhiều dự án hạ tầng quan trọng của Thành phố, như các nâng cấp chỉnh trang đô thị và các dự án phát triển giao thông, bảo vệ môi trường.

 

Chủ tịch Lê Hoàng Quân khẳng định chính quyền TPHCM luôn tạo điều kiện thuận lợi, cho các doanh nghiệp Tây Ban Nha đầu tư tại Thành phố.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 25-11-2010
 

Số lượt truy cập.