Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp tân Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam

Chiều 10-6-2011, Tân đại sứ Hàn Quốc Ha Chan Ho đã đến thăm và chào xã giao Thành ủy TPHCM nhân dịp ông nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam. Tiếp đón ông là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải.

Tân Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam bày tỏ niềm vui trước sự tiếp đón thân mật và cởi mở của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải. Ông nhận định TPHCM là một môi trường đầu tư hết sức thuận lợi và giàu tiềm năng. Do vậy, đã và sẽ còn có rất nhiều nhà đầu từ Hàn Quốc đến đầu tư và kinh doanh tại TPHCM. Với vai trò là Đại sứ của Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Ha Chan Ho mong muốn sẽ nỗ lực để góp sức xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài về kinh tế - văn hóa, giáo dục giữa hai nước, đưa hai nước cùng phát triển trong hòa bình, ổn định.

Trao đổi với ông Ha Chan Ho, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải nêu rõ: TPHCM đã, đang và sẽ hợp tác với nhiều thành phố lớn trên thế giới trong công cuộc phát triển và hội nhập khu vực, hội nhập thế giới trong đó có thành phố Busan của Hàn Quốc. Trong thời gian qua, cả hai bên đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, hứa hẹn một sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong tương lai trên nhiều lĩnh vực.

                                                               (DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 17-06-2011
 

Số lượt truy cập.