Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc chào từ biệt

Chiều 31-8-2011, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM, ông Kim Sang Yoon đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đánh giá cao những đóng góp của ông Tổng Lãnh sự Hàn Quốc vào việc phát triển quan hệ hữu nghị,giao lưu, hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc  cũng như giữa TPHCM với các địa phương của Hàn Quốc. Ông Lê Thanh Hải tin tưởng rằng dù ở cương vị nào, ông Kim Sang Yoon vẫn tiếp tục đóng góp cho quan hệ hai nước. Trong buồi tiếp, ông Lê Thanh Hải đã không quên nhắc đến mối quan hệ kết nghĩa đang phát triển hết sức tốt đẹp giữa TPHCM và TP Busan và ông cho rằng trong sự phát triển của TPHCM có sự đóng góp của các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc.

 

Tổng Lãnh sự Kim Sang Yoon cảm ơn chính quyền TPHCM  đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để ông hoàn thành nhiệm vụ và mong muốn mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc nói chung, trong đó có TPHCM – TP Busan nói riêng sẽ ngày càng bền vững.

                                                                    (DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 12-09-2011
 

Số lượt truy cập.