Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM chào từ biệt

Kết thúc nhiệm kì công tác tại TPHCM, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM ông Kim Sang Yoon đã đến chào từ biệt lãnh đạo TPHCM vào ngày 1-9-2011. Tiếp ông là Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân.

Ông Lê Hoàng Quân đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM suốt thời gian qua  trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước nói chung và  trong mối quan hệ kết nghĩa giữa hai thành phố Busan – TPHCM nói riêng. Chủ tịch UBND TPHCM nhận định: Trong sự phát triển của TPHCM có sự đóng góp quan trọng của các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có nhà đầu tư Hàn Quốc. Chủ tịch UBND TPHCM đã trao tặng Huy hiệu TPHCM cho ông Kim Sang Yoon, nhằm ghi nhận đóng góp của ông đối với TPHCM trong nhiệm kỳ qua.

Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM Kim Sang Yoon cám ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho các hoạt động của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc trong thời gian qua và cho rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc tiếp tục phát triển tốt đẹp và sẽ mở rộng trên nhiều lĩnh vực. Tổng Lãnh sự Kim Sang Yoon cho biết ở cương vị mới, ông vẫn sẵn sàng làm cầu nối cho mọi hoạt động giao lưu hợp tác giữa hai đất nước.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 23-09-2011
 

Số lượt truy cập.