Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận tiếp Chủ tịch Tập đoàn Nikkiso - Nhật Bản

Chiều ngày 20/2/2012, ông Hứa Ngọc Thuận - Phó Chủ tịch UBND TPHCM có buổi tiếp ông Toshihiko Kai - Chủ tịch Tập đoàn Nikkiso - Nhật Bản đến chào xã giao và tìm hiểu về tình hình kinh tế, lao động của TPHCM.

Tại buổi tiếp, ông Hứa Ngọc Thuận cho biết: Trong năm 2012 TPHCM tiếp tục chăm lo cho đời sống người lao động, đặc biệt là chú trọng nâng cao tay nghề cho công nhân qua việc tổ chức các hội thi tay nghề. Đồng thời, ông  Hứa Ngọc Thuận cũng đánh giá cao công tác chăm lo cho đời sống công nhân của công ty Nikkiso và khẳng định lãnh đạo TPHCM sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ cho doanh nghiệp mở rộng đầu tư kinh doanh tại TPHCM, cũng như hỗ trợ cho công ty trong việc đào tạo nâng cao tay nghề cho công nhân lao động.

Ông Toshihiko Kai - Chủ tịch Tập đoàn Nikkiso - Nhật Bản cám ơn sự hỗ trợ giúp đỡ của lãnh đạo TPHCM trong thời gian qua, đặc biệt là việc nâng cao tay nghề cho công nhân. Trong thời gian tới, tập đòn Nikkiso sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất, do đó rất mong sự hỗ trợ của chính quyền TPHCM.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 29-02-2012
 

Số lượt truy cập.