Công cụ làm việc cá nhân
...

    Tìm kiếm

    


Đại học Văn hóa TP Hồ Chí Minh đón nhận Huân chương hữu nghị Lào - Việt

Chiều 13/9/2012, trường Đại học Văn hóa TPHCM đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương hữu nghị Lào Việt. Bộ trưởng VHTTDL Hoàng Tuấn Anh đã tới dự và chia vui với các thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên của trường.

Trường ĐH Văn hóa TPHCM và Viện Thông tin và Văn hoá – thuộc Bộ Thông tin, Văn hoá và Du lịch Lào đã có nhiều năm quan hệ hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Văn hoá và du lịch, phối hợp tổ chức hội thảo khoa học, tham quan, khảo sát, nghiên cứu văn hoá giữa hai nước. Mối quan hệ hợp tác tốt đẹp đó, đã tạo nên những thành quả quan trọng bước đầu, góp phần cho sự phát triển về văn hoá và giáo dục giữa hai nước, tô đậm thêm mối quan hệ truyền thống lâu đời Việt - Lào.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đỗ Ngọc Anh- hiệu trưởng trường ĐH Văn hóa- đã bày tỏ vinh dự của trường khi được nhận Huân chương cao quý này và thay mặt nhà trương, ông gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước CHDCND Lào và hứa sẽ nỗ lực trong việc tăng cường hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị và mối quan hệ hợp tác lâu bền giữa hai bên.

Nhân dịp này, Nhà nước CHDCND Lào cũng trao tặng Huân chương hữu nghị Lào- Việt cho PGS, TS Trần Văn Ánh- nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Văn hóa TPHCM.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 18-09-2012
 

Số lượt truy cập.