Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp tân Tổng Lãnh sự Đức chào ra mắt

Chiều 30/5/2013, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Hanf Dieter Stell, tân Tổng Lãnh sự Cộng hòa Liên bang Đức tại TPHCM đến chào ra mắt nhân dịp nhận nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

“Trong những năm qua, mối quan hệ hợp tác giữa Đức và Việt Nam ngày càng phát triển lên tầm cao mới, đặc biệt là trong các chuyến thăm viếng lẫn nhau giữa các nhà lãnh đạo cấp cao”, Chủ tịch UBND TPHCM đã nhấn mạnh tại buổi tiếp. Ông cũng cho biết tại TPHCM, dự án tuyến Metro số 2, dự án ngôi nhà Đức đang được xúc tiến xây dựng; ngoài ra có 50 dự án của các nhà đầu tư Đức với số vốn hơn 160 triệu USD là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước. Nhân dịp gặp tân Tổng Lãnh sự Đức tại TPHCM, Chủ tịch Lê Hoàng Quân chúc ông Hanf Dieter Stell hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ của mình; hy vọng tân Tổng Lãnh sự sẽ có nhiều đóng góp tích cực nhằm góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước và ngôi nhà Đức sẽ được xây dựng xong trong nhiệm kỳ của tân Tổng lãnh sự.

Đáp từ trước sự kì vọng của lãnh đạo TPHCM, ông Hanf Dieter Stell khẳng định ông sẽ cố gắng hoàn thành ngôi nhà Đức trong nhiệm kỳ để dự án sớm được đưa vào sử dụng, góp phần khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 10-06-2013
 

Số lượt truy cập.