Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Đêm nhạc thần tượng hai nước Việt Nam-Hàn Quốc

Tối 19/11, đêm nhạc thần tượng của 2 nước Việt Nam-Hàn Quốc đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạtđộng văn hóa kỷ niệm 19 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc, do Trung tâm văn hóa Hàn Quốc và Công ty Cổ phần Silkroad C&T phối hợp tổ chức.

Phía Hàn Quốc có sự xuất hiện của ban nhạc nữ nổi tiếng 2NE1. Các nữ nghệsỹ Hàn Quốc biểu diễn những ca khúc đỉnh cao gắn liền với tên tuổi của họ.

Chương trình âm nhạc thần tượng này không bán vé mà vé được tặng cho nhiều người hâm mộ. Đại diện đơn vị tài trợ cho biết, sẽ trích số tiền trong quỹ chung của chương trình để tặng các em học sinh nghèo vượt khó.

2NE1 (tên viết tắt của New Evolution of the 21st Century) là một nhóm nhạc nữ do hãng đĩa YG Entertainment tuyển mộ và đào tạo. Nhóm xuất hiện lần đầu tiên năm 2008, trong "Lollipop," song ca với nhóm nhạc Big Bang.

Bản thu âm "Lollipop" đã liên tục đứng số 1 trong Bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc. Đĩa đơn của nhóm phát hành vào ngày 27/3/2009, “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc điện tử tại Hàn Quốc.

Sau đó, nhóm phát hành đĩa đơn “Fire,” khiến cho 2NE1 trở thành cái tên“hot” trong giới truyền thông. Nhóm còn được mệnh danh là “Big Bang nữ”.

 

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 05-08-2012