Ra mắt Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường TPHCM
Ngày 27-6 vừa qua, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường TPHCM đã chính thức ra mắt. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Trần Thế Ngọc, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã đến dự lễ ra mắt.
Hội là tổ chức quần chúng xã hội tự nguyện, tập hợp những cá nhân và tổ chức yêu thích và quan tâm đến công tác bảo vệ thiên nhiên và môi trường.
Ông Đặng Văn Khoa, đại biểu HĐND TPHCM, Chủ tịch Hội, cho biết nhiệm vụ của Hội sẽ gồm nhiều mảng khác nhau: truyền thông, giáo dục, nghiên cứu khoa học về tác động của ô nhiễm môi trường, góp phần điều chỉnh, sửa đổi những quy định về bảo vệ môi trường.
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng bày tỏ tin tưởng các hoạt động của Hội sẽ góp phần nâng cao nhận thức cho người dân và doanh nghiệp về công tác bảo vệ thiên nhiên - môi trường.
Hiện Hội đã có 60 hội viên.
(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 1-7-2009)
Related news:
- Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Phụ gia Thực phẩm (07-12-2010)
- EIB cung cấp 150 triệu Euro xây dựng tuyến metro số 2 tại TPHCM (06-12-2010)
- Diễn đàn đầu tư, hợp tác kinh doanh Việt Nam - Tây Ban Nha tại TPHCM (30-11-2010)
- Triển lãm “Sáng mãi hào khí Nam Kỳ khởi nghĩa” (30-11-2010)
- TPHCM chia buồn, thăm hỏi và hỗ trợ nạn nhân trong thảm họa tại Campuchia (25-11-2010)
- TPHCM kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam (23-11-2010)
- Khai trương đường bay TPHCM – Yangon (Myanmar) (22-11-2010)
- Hội nghị về an toàn sản phẩm dệt may và da giày tại TPHCM (13-11-2010)
- Hội chợ gây quỹ từ thiện do CLB Phu nhân Lãnh sự các nước tại TPHCM tổ chức (12-11-2010)
- Khai mạc Triển lãm quốc tế về Công nghiệp Dệt May và Phụ liệu Dệt May tại TPHCM (28-10-2010)
Last modified 02-07-2009