Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Chủ tịch Tập đoàn Dubai World
Chủ tịch Tập đoàn Dubai World Sultan Ahmed Bin Sulayem thông báo với Chủ tịch Lê Hoàng Quân về dự án Cảng Container Trung Tâm Sài Gòn (SPCT) ở Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè vừa được khánh thành. Ông cho biết việc xây dựng cảng container hiện đại với qui mô lớn tại TPHCM là bằng chứng cho chính sách ưu đãi dành cho các nhà đầu tư nước ngoài và sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố. Ông nói: “Tập đoàn Dubai World cám ơn chính quyền TPHCM đã luôn hoan nghênh và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng cảng container với quy mô tầm cỡ thế giới đã và đang triển khai tại TPHCM”.
Ông Sultan Ahmed Bin Sulayem cho biết ông hy vọng việc xây dựng Cảng sẽ góp phần vào sự phát triển của Thành phố nói riêng và của Việt
Chủ tịch Lê Hoàng Quân đánh giá cao sự hợp tác của Tập đoàn Dubai World, việc xây dựng Cảng có ý nghĩa quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa giữa TPHCM với các địa phương trong và ngoài nước. Chủ tịch cho biết TPHCM hoan nghênh Tập đoàn Dubai World tiếp tục tham gia đầu tư tại TPHCM.
(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)
Các tin liên quan:
- Hoạt động kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại TPHCM (31-05-2009)
- TPHCM đứng thứ nhì cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài (31-05-2009)
- TPHCM thực hiện thương trình quảng bá hàng hóa Việt Nam tại Campuchia (31-05-2009)
- TPHCM thực hiện việc kiểm tra, rà soát lực lượng lao động nước ngoài trên địa bàn (29-05-2009)
- Lễ hợp long cầu Phú Mỹ (25-05-2009)
- TPHCM khởi công xây dựng cảng Sài Gòn - Hiệp Phước (25-05-2009)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín tiếp lãnh đạo Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tại Việt Nam (13-05-2009)
- UBND TPHCM ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM (10-05-2009)
- Tọa đàm "60 năm bảo vệ hòa bình thế giới" tại TPHCM (24-04-2009)
- Hội nghị Doanh nghiệp Châu Á lần thứ 19 tại TPHCM (23-04-2009)
Cập nhật 02-02-2010