Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 79 của Quốc vương Thái Lan và Quốc khánh Vương quốc Thái Lan

Ngày 1-12-2006, Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 79 của Quốc vương Bhumibol Adulayadej và Quốc khánh Thái Lan tại khách sạn Park Hyatt, TPHCM. Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài thay mặt chính quyền và nhân dân TP đã đến chúc mừng và tham dự buổi lễ.

Trong bài phát biểu của mình, Tổng Lãnh sự Thái Lan Sompong Sanguanbun đã bày tỏ lòng biết ơn và tự hào của người dân Thái đối với Quốc vương Bhumibol Adulayadej và những đóng góp của Ngài trong quá trình phát triển và ổn định xã hội ở Thái Lan. Ông Sanguanbun cũng đề cao mối quan hệ gắn bó dựa trên nền tảng vững chắc của quan hệ  Việt Nam - Thái Lan, và khẳng định mong muốn đưa mối quan hệ này lên tầm cao mới. Ông cũng thay mặt Tổng Lãnh sự quán gửi lời cảm ơn những nỗ lực giúp đỡ từ phía các cơ quan ban ngành của TP cũng như Hội Hữu nghị Việt - Thái trong việc xúc tiến quan hệ hai nước.

 

QK ThailandTại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài đề cao quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan, đặc biệt là những thành tựu hai bên đã đạt được trong suốt 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Phó Chủ tịch cũng nhấn mạnh đến sự phát triển quan hệ giữa Thái Lan và TPHCM thời gian vừa qua, đồng thời bày tỏ mong muốn quan hệ Việt Nam - Thái Lan sẽ phát triển tốt đẹp hơn nữa trên nhiều phương diện.           

(P.D.L, Phòng Chính trị Kinh tế đối ngoại, ngày 3-12-2006)

Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 04-12-2006