Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo TP tiếp đoàn Viện Chiến lược quốc gia Hàn Quốc

Sáng 7-2-2007, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã có buổi tiếp thân mật đoàn Viện Chiến lược quốc gia Hàn Quốc do Chủ tịch Viện, ông Kim In Ho dẫn đầu.

9.2.07_VienCLQGHanquocTrong chuyến thăm TPHCM lần này, đoàn mong muốn được tìm hiểu về văn hóa, tình hình phát triển kinh tế của TP đồng thời trao đổi và nghiên cứu các dự án phát triển kinh tế giữa TPHCM và Hàn Quốc. Đoàn đã trao đổi một số thông tin kinh tế với Giám đốc Viện Kinh tế TP Trần Du Lịch và mong muốn được cộng tác với Viện Kinh tế trong việc nghiên cứu các chiến lược phát triển kinh tế và trao đổi kinh nghiệm về phát triển giữa Hàn Quốc với TPHCM.

 

Viện Chiến lược quốc gia Hàn Quốc được thành lập vào năm 1991, là tổ chức của nhóm các chuyên gia cố vấn độc lập, đã từng giữ các chức vụ cao trong bộ máy chính quyền Hàn Quốc hoặc đã từng là lãnh đạo cấp cao của các Công ty, tập đoàn uy tín tại Hàn Quốc. 

 

Viện chuyên nghiên cứu về chính sách kinh tế, cung cấp dịch vụ  tư vấn cho chính phủ các nước như Dự án tư vấn phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho Cộng hòa Mozambique.

 

(P.D.L., Phòng Chính trị Kinh tế đối ngoại, ngày 8-2-2007)


Các tin liên quan:
Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 09-02-2007
 

Số lượt truy cập.