Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp đoàn Đảng Cộng sản Brazil

Chiều 9-5-2008, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã có buổi tiếp Đoàn Đảng Cộng sản Brazil do ông Renato Rabelo, Chủ tịch Đảng, dẫn đầu đến thăm TPHCM trong chuyến thăm thăm Việt Nam của đoàn.

13.5.08_DCSBrazilTại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đã giới thiệu khái quát với đoàn về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng của TPHCM trong những năm qua. Đồng chí mong muốn chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Việt Nam sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước Việt NamBrazil, trong đó có TPHCM.

 

Chủ tịch Đảng Cộng sản Brazil, Renato Rabelo đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam trong quá trình xây dựng và đổi mới đất nước; bày tỏ ấn tượng trước sự năng động, phát triển của TPHCM. Chủ tịch cũng cho biết rất lạc quan về triển vọng hợp tác giữa hai nước và Đảng Cộng sản Brazil luôn nỗ lực góp phần củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai Đảng Cộng sản, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Brazil và Việt Nam, đặc biệt trên lĩnh vực kinh tế và thương mại. Chủ tịch Renato Rabelo cũng bày tỏ tin tưởng Việt Nam sẽ thu được những thành tựu nhiều hơn nữa trong tương lai.

 

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, Chủ tịch Đảng Cộng sản Brazil Renato Robelo đã gặp Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và hội đàm với Bí thư Trung ương Đảng Tô Huy Rứa.

 

Hai bên đã trao đổi về các biện pháp tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai Đảng và hai nước và một số vấn đề quốc tế cùng quan tâm.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 12-5-2008)

 

 

 


Các tin liên quan:

Cập nhật 13-05-2008
 

Số lượt truy cập.