Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Đại sứ Brazil tại Việt Nam

Ngày 5-5-2009, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã có buổi tiếp Đại sứ Brazil tại Việt Nam, ông João de Mendonca Lima Neto tới chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc tại TPHCM.

6.5.09_DaisuBrazilĐại sứ João de Mendonca Lima Neto bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về TPHCM, bày tỏ vui mừng về sự phát triển của mối quan hệ hai nước. Đại sứ cho biết Brazil luôn coi Việt Nam là một trong các đối tác quan trọng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương và khẳng định mong muốn thúc đẩy hợp tác với Việt Nam trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, giáo dục. Đại sứ cũng bày tỏ mong muốn được sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố trong thúc đẩy các hoạt động hợp tác địa phương và đặc biệt là tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa kỷ niệm hai mươi năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước trong năm nay.

 

Chủ tịch Lê Hoàng Quân bày tỏ vui mừng đón tiếp Đại sứ, vui mừng về mối quan hệ hai nước không ngừng phát triển thời gian qua. Chủ tịch mong muốn cùng Đại sứ tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai nước, đặc biệt giữa TPHCM với Brazil, trong đó coi giáo dục là lĩnh vực hợp tác còn nhiều tiềm năng. Chủ tịch cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều các doanh nghiệp Brazil đến TPHCM, và hai bên sẽ có sự hợp tác, trao đổi trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại chặt chẽ và phong phú hơn nữa.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 5-5-2009)


Các tin liên quan:

Cập nhật 06-05-2009
 

Số lượt truy cập.