Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Khai trương chợ Nga tại TPHCM

Ngày 28-4-2009, Trung tâm thương mại Russian Market (chợ Nga) tại Cao ốc Central Garden, số 225 Bến Chương Dương, Quận 1 đã được khai trương.

Đại diện Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại TPHCM cho biết Russian Market không chỉ là một địa chỉ tham quan, mua sắm lý tưởng cho khách du lịch Nga khi sang Việt Nam mà sẽ còn là trung tâm giao thương lớn của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam và Nga trong tương lai.

Russian Market do Công ty cổ phần Tống Linh Giang làm chủ đầu tư với tổng số vốn gần 10 tỷ đồng. Các mặt hàng được kinh doanh chủ yếu gồm: đồ may mặc, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ, hàng gia dụng… với gần 200 gian hàng, chiếm 3 tầng lầu ngay khu vực trung tâm của cao ốc Central Garden.

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 29-4-2009)


Các tin liên quan:

Cập nhật 29-04-2009
 

Số lượt truy cập.