Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo TPHCM chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Thái Lan

Tối 3-12-2009, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Huỳnh Thành Lập đã đến dự Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 82 của Quốc vương Bhumibol Adulyadej và Lễ kỷ niệm Quốc khánh Vương quốc Thái Lan do Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TPHCM tổ chức.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Huỳnh Thành Lập gửi lời chúc mừng tới ông Tổng Lãnh sự Somchai Powcharoen và phu nhân cùng toàn thể cộng đồng người Thái Lan tại TPHCM. Phó Chủ tịch HĐND TP Huỳnh Thành Lập đánh giá cao mối quan hệ tốt đẹp về nhiều mặt đặc biệt là quan hệ kinh tế thương mại, văn hóa… giữa hai nước trong thời gian qua không ngừng gia tăng. Hiện Thái Lan là một trong mười nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với số vốn đăng ký gần 4 tỷ đô la.

Tổng Lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại TPHCM Somchai đã thông tin về những công lao đóng góp của Quốc vương Bhumibol Adulyadej cho dân tộc Thái Lan; và về sự hợp tác tốt đẹp của Thái Lan với cộng đồng quốc tế trong đó có Việt Nam. Tổng Lãnh sự Somchai Powcharoen cũng chúc cho tình hữu nghị giữa Vương quốc Thái Lan và Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 08-12-2009
 

Số lượt truy cập.