Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng tiếp Phó Thị trưởng Thứ nhất thành phố Mátxcơva (Liên bang Nga)

Chiều 24-2-2010, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã tiếp ông ReSin Vladimir Iosifovich, Phó Thị trưởng Thứ nhất thành phố Mátxcơva (Liên bang Nga).

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn tại TPHCM, vui mừng trước sự phát triển tốt đẹp của mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Liên bang Nga. Phó Chủ tịch khẳng định chính quyền và nhân dân TPHCM luôn mong muốn và nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của quan hệ hai nước, đặc biệt là mối quan hệ hợp tác giữa thành phố Mátxcơva và TPHCM.

 

 Phó Thị truởng Thứ nhất, ông ReSin Vladimir Iosifovich, bày tỏ vui mừng đến thăm Thành phố, đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ của chính quyền TPHCM trong các hoạt động hợp tác với Liên bang Nga, trong đó có Mátxcơva. Ông nhấn mạnh Mátxcơva sẵn sàng hợp tác với TPHCM trong các lĩnh vực thế mạnh của mình như xử lý nước, đầu tư, xây dựng và thương mại.

 

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về việc triển khai các dự án xây dựng trung tâm thương mại của TPHCM tại Mátxcơ va và dự án xây dựng trung tâm thương mại của Mátxcơva tại TPHCM, đồng thời bày tỏ tin tưởng các dự án này sẽ góp phần tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa và thương mại giữa hai quốc gia trong thời gian tới. 

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 25-02-2010
 

Số lượt truy cập.