Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Huỳnh Thành Lập tiếp đoàn đại biểu Viện Duma Matxcơva (Liên bang Nga)

Tối 8-12-2009, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Huỳnh Thành Lập đã tiếp đoàn đại biểu Viện Duma Matxcơva (Liên bang Nga) do ông Klychkov Andrey Evgenievich, thành viên Ban lãnh đạo Viện Dumas Matxcova dẫn đầu, nhân dịp đoàn đến làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp đoàn, Phó Chủ tịch Huỳnh Thành Lập đã giới thiệu những thành tựu về kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục... mà TPHCM đã đạt được trong những năm qua. Phó Chủ tịch cũng giới thiệu về HĐND TPHCM. Phó Chủ tịch Huỳnh Thành Lập cho biết TPHCM đang đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các địa phương của Nga về các mặt kinh tế, thương mại, văn hóa, giáo dục một cách thiết thực, hiệu quả hơn và đi vào chiều sâu. Phó Chủ tịch Huỳnh Thành Lập mong muốn chuyến viếng thăm của đoàn sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nước ngày càng phát triển

Ông Klychkov Andrey Evgenievich bày tỏ vui mừng được đến thăm Việt Nam, cũng như TPHCM. Ông cũng thông báo với lãnh đạo TPHCM về chủ trương của Matxcơva ủng hộ xây dựng ngôi nhà TPHCM tại Matxcơva nhằm tăng cường hợp tác hơn nữa giữa hai địa phương.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 09-12-2009
 

Số lượt truy cập.