Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp Tân Tổng Lãnh sự Liên bang Nga

Chiều 30-11-2010, tại Văn phòng Thành ủy, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã tiếp ông Anatoly Borovik, Tân Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại TPHCM đến chào ra mắt, nhân dịp Tổng Lãnh sự nhận nhiệm kỳ công tác tại Thành phố.

1.12.10_LBNgaTại buổi tiếp, Bí thư Lê Thanh Hải chào mừng Tổng Lãnh sự Anatoly Borovik đến TPHCM, bày tỏ vui mừng trước sự phát triển tốt đẹp của mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt Nam và Liên bang Nga. Bí thư Thành ủy chúc Tổng Lãnh sự có nhiệm kỳ công tác thành công, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam – Liên bang Nga, trong đó có TPHCM và các địa phương của Nga.

 

Bí thư Lê Thanh Hải cũng cho biết TPHCM luôn tạo mọi điều kiện để Tổng Lãnh sự hoàn thành tốt nhiệm vụ, thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ kinh tế giữa hai bên xứng tầm với quan hệ chính trị.

 

Tổng Lãnh sự Liên bang Nga Anatoly Borovik bày tỏ những ấn tượng tốt đêp về đất nước và con người Việt Nam, đánh giá cao những thành quả đạt được của Việt Nam, trong đó có TPHCM trong phát triển kinh tế, và nhấn mạnh mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước phát triển mạnh mẽ.

 

Tổng Lãnh sự Borovik cho biết sẽ nỗ lực thúc đẩy hợp tác giữa hai nước theo cam kết của lãnh đạo hai nước và nhân dịp này cũng bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ của lãnh đạo Thành phố dành cho Tổng Lãnh sự quán.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 03-12-2010
 

Số lượt truy cập.