Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín tiếp Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Mozambique

Ngày 23-3-2010, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín đã có buổi tiếp Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Mozambique Suares Nhaca cùng phái đoàn đến thăm và làm việc tại TPHCM.

23.3.10_MozambiqueTại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Nguyễn Trung Tín bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn đến thăm TPHCM, giới thiệu với đoàn về Thành phố và tình hình phát triển nông nghiệp của Thành phố và bày tỏ hy vọng chuyến thăm sẽ mở ra những cơ hội hợp tác giữa hai nước.

 

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Mozambique Suares Nhaca, thay mặt đoàn, bày tỏ vui mừng đến thăm TPHCM, đánh giá cao sự phát triển của Thành phố và mong muốn chuyến thăm sẽ góp phần phát triển quan hệ hợp tác giữa hai nước, đặc biệt trong hợp tác kinh tế và liên kết giữa các doanh nghiệp. Bộ trưởng cũng cho biết Mozambique mong muốn học hỏi kinh nghiệm của TPHCM trong áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp và mong muốn được đón tiếp nhiều hơn các doanh nghiệp Thành phố đến đầu tư tại Mozambique.

 

Tại buổi tiếp, hai bên cũng trao đổi về hợp tác chế biến nông sản, trồng cao su cung cấp cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 23-03-2010
 

Số lượt truy cập.