Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Thủ tướng nước Cộng hòa Mozambique

Tối 1-9-2010, tại trụ sở UBND TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp đoàn đại biểu cấp cao nước Cộng hòa Mozambique do Thủ tướng Aires Bonifacio Ali dẫn đầu đến chào xã giao nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức của đoàn tại Việt Nam từ ngày 1 đến 5-9-2010.

Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đã giới thiệu khát quát với đoàn về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của TPHCM trong thời gian qua. Chủ tịch Lê Hoàng Quân cũng bày tỏ vui mừng khi mối quan hệ về ngoại giao và kinh tế giữa hai nước Việt Nam – Mozambique phát triển tốt đẹp; cảm ơn sự ủng hộ của chính phủ Mozambique trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc của Việt Nam. Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân cũng chúc mừng những thành tựu mà nhân dân Mozambique đã đạt được trong thời gian qua, và tin tưởng qua chuyến thăm của đoàn lần này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực hơn nữa để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Thủ tướng Aires Bonifacio Ali bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về TPHCM và cho biết Cũng theo Thủ tướng Aires Bonifacio Ali, mục tiêu của chuyến thăm của đoàn lần này nhằm củng cố và phát triển những lĩnh vực đầu tư mới mà hai bên cùng hợp tác, mong muốn được thúc đẩy quan hệ hợp tác sản xuất giữa hai nước; sẽ giúp nâng tầm quan hệ kinh tế lên ngang bằng với quan hệ chính trị mà hai nước đã đạt được.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 06-09-2010
 

Số lượt truy cập.