Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài tiếp phái đoàn Bộ Giao thông-Xây dựng và Phát triển đô thị CHLB Đức

Ngày 8-9-2010, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài đã tiếp phái đoàn Bộ Giao thông-Xây dựng và Phát triển đô thị CHLB Đức, do Thứ trưởng Jan Mucke làm trưởng đoàn.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Tài đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ hiệu quả của CHLB Đức trong nhiều dự án hạ tầng quan trọng của TP như nâng cấp chỉnh trang đô thị và các dự án phát triển giao thông, bảo vệ môi trường.. Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Tài đánh giá cao tiềm năng về kinh tế và công nghệ của CHLB Đức và cho rằng, những kinh nghiệm trong quản lý và xây dựng đô thị của CHLB Đức sẽ giúp ích rất lớn cho TPHCM. Phó Chủ tịch khẳng định chính quyền TPHCM luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, tăng cường hợp tác, cung cấp thông tin chi tiết và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, đặc biệt là doanh nghiệp CHLB Đức trong quá trình đầu tư tại TP.

Ông Jan Mucke cảm ơn lãnh đạo TP đã tạo điều kiện để Đức được tham gia xây dựng tuyến metro số 2. Ông Jan Mucke cũng thông báo, Bộ Quan hệ và Phát triển quốc tế CHLB Đức đã duyệt chi 2 triệu euro để đào tạo nguồn nhân lực cho dự án metro số 2 tại TPHCM.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 10-09-2010
 

Số lượt truy cập.