Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Họp mặt kỷ niệm lần thứ 66 Quốc khánh Indonesia

Sáng 6-9-2011, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội hữu nghị Việt Nam - Indonesia tại TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 66 Quốc khánh Indonesia. Đến dự có ông Lê Hưng Quốc - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, ông Bambang Tarsanto, Tổng Lãnh sự Indonesia tại TPHCM.

Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Indonesia tại TPHCM, ông Lương Văn Lý đã gởi lời chúc mừng đến ngày trọng đại của đất nước Indonesia. Ông đã điểm lại những hoạt động hữu nghị giữa hai nước trong thời gian qua và nhận đinh mối quan hệ và  hợp tác song phương Việt Nam - Indonesia phát triển về nhiều mặt, nhiều lĩnh vực. Tính riêng 6 tháng đầu năm 2011, kim ngạch thương mại giữa Việt Nam  và  Indonesia tăng khá mạnh, ước đạt gần 2 tỷ USD. Ông tin tưởng trong tương lai, mối quan hệ giữa hai nước sẽ càng phát triển tốt đẹp và bền vững.

Đáp từ, Tổng Lãnh sự Indonesia tại TPHCM, ông Bambang Tarsanto, bày tỏ lòng cảm ơn trước tình cảm của nhân dân Việt Nam đối với ngày lịch sử trọng đại của Indonesia. Ông cho biết, với sự hỗ trợ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM, nhiều chương trình hoạt động văn hóa, thể thao giữa hai nước đã diễn ra tốt đẹp, giúp cho nhân dân hai nước và nhân dân của các nước thành viên ASEAN tại TPHCM có điều kiện tìm hiểu và giúp đỡ, hợp tác nhau cùng phát triển.

                                                               (DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 13-09-2011
 

Số lượt truy cập.