Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Sở Ngoại vụ TPHCM tổ chức hội nghị Cán bộ công chức năm 2012

Sáng 24/2/2012, Sở Ngoại vụ TPHCM đã tổ chức hội nghị Cán bộ công chức 2012 của Sở để báo cáo, tổng kết kết quả hoạt động của Sở năm 2011 và đưa ra phương hướng hoạt động 2012. Về phía thành phố, ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn TPHCM đã đến dự. Đại sứ - Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Quang Dũng cùng toàn bộ cán bộ công chức Sở đã có mặt.

Đại sứ - Giám đốc Trần Quang Dũng đã có bài phát biểu tổng kết và  đánh giá hoạt động của Sở Ngoại vụ TPHCM năm 2011 vừa qua. Năm 2011 tuy bị tác động bất lợi của nên kinh tế thế giới nhưng các hoạt động đối ngoại của TPHCM vẫn diễn ra sôi động, đặc biệt là về khoảng thời gian cuối năm, nhằm tăng cường quan hệ hữu nghị, trao đổi kinh nghiệm về quản lý đô thị, đối phó với biến đổi khí hậu, xúc tiến đầu tư thương mại, du lịch và giáo dục… Giám đốc Trần Quang Dũng cũng đã có những đánh giá và nhận xét cụ thể về các hoạt động trong công tác chuyên môn cũng như công tác nội bộ với những mặt ưu điểm và hạn chế trong năm qua với vai trò của Sở Ngoại vụ TPHCM vừa là cơ quan của Bộ Ngoại giao đóng tại TPHCM vừa là cơ quan đối ngoại của TPHCM.

Về phương hướng hoạt động năm 2012, Sở Ngoại vụ TPHCM sẽ tích cực chủ động triển khai có hiệu quả các kết quả Hội nghị Ngoại giao lần thứ 27, Nghị quyết đại hội Đảng bộ TP lần thứ IX, Hội nghị Ngoại vụ lần thứ 16 góp phần nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế của TPHCM, đồng thời đóng góp thiết thực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế xã hội của các tỉnh thành phía Nam.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 29-02-2012
 

Số lượt truy cập.