Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Giải Quần vợt Hữu nghị Sở Ngoại vụ TPHCM 2011 – 12 năm hình thành và phát triển phong trào thể thao của những người làm công tác đối ngoại

Vào ngày 2 tháng 7 năm 2011, đã diễn ra Giải Quần vợt Hữu nghị truyền thống lần thứ 12 do Sở Ngoại vụ TPHCM tổ chức tại Câu lạc bộ Quần vợt Hoàng Thiên, quận 8, TPHCM.

Tham dự giải có 43 đơn vị với hơn 170 vận động viên đến từ các cơ quan chính quyền – đoàn thể tại TPHCM, Ủy Ban nhân dân và Sở Ngoại vụ tỉnh bạn và các cơ quan Lãnh sự nước ngoài tại TPHCM. Ông Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM là Trưởng Ban Tổ chức giải. Giải được tổ chức với mục tiêu tăng cường quan hệ hữu nghị, giao lưu giữa lãnh đạo các cơ quan chính quyền  tại TPHCM và các tỉnh phía Nam với các viên chức ngoại giao, lãnh sự của Lãnh sự đoàn tại TPHCM, các công ty trong và ngoài nước. Đồng thời hoạt động này còn tạo ra sân chơi cho các cán bộ công chức các các sở ban ngành có mối quan hệ thường xuyên với Sở Ngoại vụ  trong công tác đối ngoại. Đây còn là hoạt động nhằm khích lệ cho phong trào thể thao quần chúng của thành phố phát triển, mở rộng quan hệ giao lưu thể thao văn hóa của thành phố với đại diện ngoại giao và các tổ chức nước ngoài.

Giải Quần vợt Hữu nghị Sở Ngoại vụ được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999 và nhận được nhiều sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các cơ quan, ban ngành, Lãnh sự đoàn. Năm 2011 là lần thứ 12 Giải được tổ chức và đã diễn ra đầy sôi nổi, hào hứng với kết thúc thành công.

Giải tổ chức với 5 nội dung thi đấu  và kết quả như sau:

1.       Giải dành cho Lãnh đạo:

Giải nhất :Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương

Giải nhì: Sở Tài nguyên môi trường TPHCM

Giải ba: UBND tỉnh Bình Dương

2.       Giải dành cho đôi nam – nữ trên 45

Giải nhất :Cục Hải quan TPHCM

Giải nhì: Công ty Becamex (Bình Dương)

Giải ba: Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ

3.       Giải dành cho đôi nam – nữ dưới 45

Giải nhất: Công ty Becamex (Bình Dương)

Giải nhì: Liên đoàn quần vợt TPHCM

Giải ba: Đài truyền hình TPHCM

4.       Giải dành cho đôi nam trên 45

Giải nhất: Cục Hải quan TPHCM

Giải nhì: Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất

Giải ba: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM

5.       Giải dành cho đôi nam dưới 45

Giải nhất: Công ty Becamex (Bình Dương)

Giải nhì: Công an TPHCM

Giải ba: Cơ quan Công an điều tra – Bộ Công an phía Nam.

Nhà tài trợ chính lần này cho Giải là Tập đoàn C.T Group, Tổng Công ty Becamex Corp (Bình Dương), Đại học Quốc tế Hồng Bàng cùng một số đơn vị làm công tác đối ngoại tại TPHCM.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 04-07-2011
 

Số lượt truy cập.