Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Giải Quần vợt Hữu nghị Sở Ngoại vụ TPHCM 2012

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, ngày 23/5/2012 Giải Quần vợt Hữu nghị Sở Ngoại vụ TPHCM lần thứ 13 đã được tổ chức tại Câu lạc bộ Hoàng Thiên (Quận 8, TPHCM) với sự tham dự của đông đảo các vận động viên đến từ các đơn vị Lãnh sự đoàn tại TPHCM, Bộ Ngoại giao, UBND TPHCM và các tỉnh cùng đại diện các đơn vị khác.

Đây là năm thứ 13 giải thể thao truyền thống uy tín này được tổ chức với quy mô ngày càng lớn và chất lượng,  trong đó có 32 VĐV đến từ 9 cơ quan lãnh sự nước ngoài tại TPHCM.

 

Kết thúc một ngày thi đấu sôi nổi, chức vô địch của nội dung đôi nam nữ trên 45 tuổi đã thuộc về tay vợt đến từ Sở Ngoại vụ Bình Dương: Mai Thành Chung – Nguyễn Thanh Thủy; quán quân đôi nam nữ dưới 45 tuổi thuộc về Đặng Hồng Vinh – Nguyễn Thị Hà đến từ đơn vị Becamex Bình Dương và ở nội dung đôi nam trên 45 tuổi cặp vận động viên Nguyễn Văn Hùng – Mai Thành Chung đã giành chiến thắng.

 

Ở nội dung lãnh đạo, cặp Phan Long - Nguyễn Hồng Phương của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM giành giải nhất; cặp Nguyễn Đức Anh - Trần Tuấn Minh của Bộ Ngoại giao vô địch nội dung đôi nam dưới 45 tuổi.

 

 

 

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 04-06-2012
 

Số lượt truy cập.