Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Hội trại Thanh niên Ngoại vụ các tỉnh, thành phía Nam lần I - năm 2011

Trong 2 ngày 27 và 28-8-2011, gần 300 đoàn viên ngành ngoại vụ đã tham gia “ Hội trại Thanh niên Ngoại vụ các tỉnh, thành phía Nam lần 1 – năm 2011” tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi TPHCM ( huyện Cần Giờ). Hội trại được tổ chức bởi Sở Ngoại vụ TPHCM do ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM làm trưởng ban.

Tại hội trại đã diễn ra buổi giao lưu chuyên đề “Thanh niên Ngoại vụ phía Nam tiếp nối truyền thống ngoại giao” và các đoàn viên ngành Ngoại vụ đã được nghe những chia sẻ quý báu từ Đại sứ Vũ Hắc Bồng, nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM, bà Tôn Nữ Thị Ninh, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy Ban đối ngoại Quốc hội và ông Nguyễn Ngọc Sơn, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ.

Trong khuôn khổ hội trại đã có những hoạt động hết sức thú vị như các trò chơi vận động và trò chơi lớn với chủ đề “Tiếp bước truyền thống Anh hùng”, các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa đoàn viên các tỉnh, thành, cuộc thi hóa trang tìm hiểu văn hóa các châu lục và tham quan và dâng hương tại Khu căn cứ Rừng Sát.

Đặc biệt, Hội trại đã tổ chức quyên góp được hơn 33 triệu đồng ủng hội quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội trại

              

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 30-08-2011
 

Số lượt truy cập.