Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


Thắt chặt quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 4/4, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Lê Quang Long đã thay mặt lãnh đạo TP đến chúc Tết cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TPHCM nhân dịp Tết cổ truyền Chaul Chnam Thmey của dân tộc Campuchia.

Đánh giá cao những kết quả tốt đẹp trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Campuchia trong thời gian qua, đặc biệt là hai nước thường xuyên trao đổi các đoàn đại biểu cấp cao, Giám đốc Sở Ngoại vụ Lê Quang Long cũng nhấn mạnh về mối quan hệ tốt đẹp giữa TPHCM với các địa phương của Campuchia ngày càng không ngừng phát triển, hợp tác tốt đẹp trong nhiều lĩnh vực.

Nhân dịp Tết cổ truyền Chaul Chnam Thmey của dân tộc Campuchia, Giám đốc Sở Ngoại vụ Lê Quang Long chúc tập thể cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TPHCM cùng người dân Campuchia một năm mới nhiều may mắn, sức khỏe và đặc biệt chúc cho tình hữu nghị, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Campuchia, giữa TPHCM – Campuchia luôn phát triển tốt đẹp, bền vững.

Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM Im Hen cảm ơn những tình cảm chân thành mà lãnh đạo TPHCM dành cho nhân dân Campuchia và cho biết người dân Campuchia luôn ghi nhớ mối quan hệ gắn bó, thân tình của nhân dân Việt Nam dành cho dân tộc Campuchia trong đấu tranh chống lại chế độ diệt chủng Pol Pot cũng như xâydựng phát triển đất nước Campuchia hiện nay. Tổng Lãnh sự Im Hen khẳng định, với vai trò của mình sẽ cố gắng triển khai các hoạt động nhằm thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị Campuchia – Việt Nam, trong đó có TPHCM.

H.Thảo

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 04-04-2018
 

Số lượt truy cập.