Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


Lãnh đạo TPHCM chúc mừng Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

(Thanhuytphcm.vn) - Trưa 29/11, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung đã đến Tổng Lãnh sự quán Lào tại TPHCM chúc mừng 43 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung chúc mừng Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

(Thanhuytphcm.vn) - Trưa 29/11, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung đã đến Tổng Lãnh sự quán Lào tại TPHCM chúc mừng 43 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Tại đây, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung chúc mừng Đảng, Nhà nước và nhân dân các bộ tộc Lào; cũng như Tổng Lãnh sự nước Cộng hoà Dân chủ nhân dân Lào tại TPHCM Somxay Sanamoune, cùng phu nhân và toàn thể cán bộ, nhân viên của Tổng Lãnh sự quán Lào tại TPHCM lời chúc mừng nồng nhiệt và thành công; chúc đất nước Lào ngày càng phát triển phồn vinh, thịnh vượng. Đồng chí Võ Thị Dung cũng chúc mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào, trong đó có quan hệ hữu nghị hợp tác giữa TPHCM và một số địa phương của Lào tiếp tục phát triển bền vững.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung cũng đánh giá cao sự ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của Lào trong những năm qua, cũng như vai trò và vị thế của Lào ngày càng tăng ở khu vực và trên trường quốc tế.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung cho biết: Thời gian vừa qua, TPHCM tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án hợp tác cụ thể với các địa phương của Lào. TPHCM luôn quan tâm và mong muốn làm sâu sắc, gắn bó hơn nữa các nội dung hợp tác trên mọi lĩnh vực với các ban ngành, địa phương của Lào. TPHCM luôn xem thành công và phát triển của đất nước Lào là thành công của chính mình.

Tổng Lãnh sự nước Cộng hoà Dân chủ nhân dân Lào tại TPHCM Somxay Sanamoune cảm ơn những tình cảm mà Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam nói chung, cũng như Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM nói riêng đã dành cho Đảng, Nhà nước và nhân dân các bộ tộc Lào trong thời gian qua. Đây là những tình cảm thể hiện sự thân thiết, gắn bó trước sau như một giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước.

Tổng Lãnh sự Lào tại TPHCM Somxay Sanamoune chúc mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam - Lào ngày càng đơm hoa kết trái, mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Đình Lý

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 30-11-2018
 

Số lượt truy cập.