Xuân Lan và Lê Thúy mang giấc mơ Việt đến Mỹ
Quỹ từ thiện Viet Dreams (Giấc mơ Việt) với mong muốn đẩy lùi các bệnh lây nhiễm qua nước ở trẻ nhỏ bằng cách mang đến nguồn nước sạch và tạo điều kiện để các em có thể theo đuổi con đường học vấn của mình.
Song song đó, Viet Dreams còn nhận bảo trợ dự án địa phương tại khu vực vùng ven duyên hải như trao tặng những món quà ý nghĩa nhân các ngày lễ lớn cho trẻ em và những người vô gia cư tại đây. Như thường niên sự kiện gây quỹ Viet Dreams năm nay đã kêu gọi tấm lòng nhân ái và ghi nhận những đóng góp to lớn từ phía các nhà tài trợ, nhà hảo tâm tại Mỹ.
Sự kiện năm nay được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Palm Event Center in the Vineyard, thành phố Pleasanton bang California với sự tham gia của 250 khách mời bao gồm các hiệp hội doanh nhân người Việt thành đạt tại Mỹ.
Tại lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập quỹ từ thiện Viet Dreams lần này, Viet Dreams cam kết sẽ xây dựng tổng cộng 15 hệ thống nước sạch tại các trường mẫu giáo, tiểu học ở Tây Giang, Quế Sơn, Duy Xuyên (Quảng Nam), Phú Lộc, Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế) với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng vào cuối tháng 5.2015.
Từ đây đến cuối năm 2015 Viet Dreams sẽ còn 2 đợt gây quỹ khác dành cho dự án nước sạch và mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân lớn tuổi đến từ Bình Phước, Lâm Đồng, Tiền Giang, Hậu Giang.
Cập nhật 06-05-2015