Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


Tiếp nhận tài trợ nâng cao năng lực lãnh đạo cho cán bộ TP. Hồ Chí Minh của Đại học RMIT

Baoquocte.vn. Ngày 3/8 tại Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký thoả thuận tiếp nhận tài trợ nâng cao năng lực lãnh đạo cho cán bộ TP. Hồ Chí Minh của Đại học công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT).
Tham dự sự kiện có ông Trần Phước Anh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh và ông Peter John Coloe, Chủ tịch hội đồng thành viên Đại học RMIT Việt Nam.

Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh Trần Phước Anh và Chủ tịch Hội đồng Thành viên Đại học RMIT Việt Nam Peter John Coloe.

Tại lễ ký kết, Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh đánh giá cao các hoạt động giáo dục của Đại học RMIT tại Việt Nam, trong đó có TP. Hồ Chí Minh đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đại học và sau đại học của thành phố, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho các định hướng về phát triển thành phố trong tương lai.

Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh Trần Phước Anh phát biểu.

Việc ký kết thoả thuận nhằm triển khai Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa TP. Hồ Chí Minh và Đại học RMIT sẽ giúp thành phố nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý trong các lĩnh vực trọng tâm như chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo và công nghệ thông tin.

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Đại học RMIT Việt Nam Peter John Coloe phát biểu.

Cảm ơn sự ủng hộ của chính quyền TP. Hồ Chí Minh và Sở Ngoại vụ cho hoạt động giáo dục của Đại học RMIT tại thành phố, ông Peter Johm Coloe, Chủ tịch hội đồng thành viên Đại học RMIT Việt Nam khẳng định, những ký kết mà hai bên đã đạt đuợc sẽ giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phục vụ cho sự phát triển của thành phố.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Thoả thuận được xem là kết quả của Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đại học RMIT và UBND TP. Hồ Chí Minh vào tháng 1/2021. Bản ghi nhớ hợp tác về các lĩnh vực: xây dựng, phát triển năng lực giáo dục đại học chuẩn quốc tế và xây dựng và phát triển đô thị thông minh.
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 05-08-2022
 

Số lượt truy cập.