Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


Lãnh đạo Sở Ngoại vụ TPHCM chúc mừng Tết cổ truyền Campuchia

(Baoquocte.vn) Theo Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh Trần Phước Anh, mối quan hệ giữa TP. Hồ Chí Minh và các địa phương của Campuchia ngày càng trở nên thiết thực và hiệu quả.
        Ngày 8/4, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. HCM Trần Phước Anh đã thay mặt lãnh đạo Thành phố đến chúc mừng Tết cổ truyền Campuchia Chol Chhnam Thmey tại Tổng Lãnh sự quán (TLSQ) Vương quốc Campuchia tại TP. HCM. 

Đồng chí Trần Phước Anh thay mặt Lãnh đạo TPHCM đến chúc Tết cổ truyền Campuchia tại TLSQ Campuchia tại TPHCM

        Thay mặt lãnh đạo Thành phố, ông Trần Phước Anh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với Tổng Lãnh sự quán Campuchia và người dân Campuchia đang sống và làm việc tại Thành phố; khẳng định tầm quan trọng của mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước, trong đó có quan hệ giữa TP. HCM và các địa phương của Campuchia ngày càng trở nên thiết thực và hiệu quả.  Thành phố và TLSQ Campuchia sẽ có rất nhiều hoạt động trong năm nay nhằm tiến đến kỷ niệm 55 năm quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam - Campuchia (1967 - 2022).

        Ông Sok Dareth, Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP. HCM, bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Việt Nam các cấp từ trung ương đến địa phương đối với ngày tết cổ truyền Campuchia đồng thời khẳng định, sự phát triển của Campuchia không thể tách rời sự ủng hộ, giúp đỡ tận tình, hiệu quả của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.  Đồng thời, ông Sok Dareth cũng chia sẻ, Tổng lãnh sự quán Campuchia tại TP. HCM sẽ nỗ lực hết sức mình phát huy những thành quả đã đạt được, làm tốt vai trò cầu nối quan hệ giữa Campuchia với TP. HCM và các địa phương của Việt Nam, góp phần đưa mối quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” giữa hai nước ngày càng phát triển.
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 14-04-2022
 

Số lượt truy cập.