Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Hội nghị nha khoa quốc tế Tiểu vùng Mekong lần VI

Hơn 500 đại biểu gồm các chuyên viên đầu ngành nha khoa của Việt Nam và Thái Lan, Trung Quốc, Lào, Indonesia, Campuchia đã tham dự Hội nghị Nha khoa quốc tế Tiểu vùng sông Mekong lần VI, với chủ đề “Xu hướng mới trong Nha khoa,” tổ chức hai ngày 8-9/12, tại thành phố Cần Thơ.

Đây là lần đầu tiên hội nghị này tổ chức tại Việt Nam, do Khoa Răng-Hàm-Mặt thuộc trường Đại học Y Dược Cần Thơ kết hợp với Đại học Mahidol-Thái Lan tổ chức.

Hội nghị Nha khoa quốc tế các nước Tiểu vùng sông Mekong do trường đại học Mahidol sáng lập, tổ chức lần đầu tiên tại Thái Lan vào năm 2004 và được tổ chức luân phiên hàng năm tại các trường thành viên. Hội nghị nhằm mục đích hợp tác, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn về giáo dục nha khoa, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế thông qua việc trao đổi cán bộ giảng dạy và sinh viên.

Các đại biểu đã tìm hiểu 39 báo cáo công trình nghiên cứu khoa học rất giá trị của các giáo sư, chuyên gia của Việt Nam và nhiều quốc gia trong khu vực, xoay quanh những vấn đề mới, những kỹ thuật hiện đại trong điều trị, dự phòng, chăm sóc sức khỏe răng-miệng kết hợp giới thiệu những dụng cụ, vật tư, thiết bị kỹ thuật hiện đại, phục vụ lĩnh vực điều trị Nha khoa.

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 11-08-2012