Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Trao tặng Huy hiệu TPHCM cho Tổng Lãnh sự Campuchia

Chiều 25/2/2013, Ủy viên Trung ương Đảng Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Sam Samouth, Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM, đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.

Trao tặng Huy hiệu TPHCM cho Tổng Lãnh sự Campuchia

Chiều 25/2/2013, Ủy viên Trung ương Đảng Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Sam Samouth, Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM, đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đánh giá cao những đóng góp của Tổng Lãnh sự Sam Samouth trong nhiệm kỳ vừa qua đã góp phần xây dựng và vun đắp mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước Campuchia và Việt Nam nói chung cũng như với TPHCM nói riêng. Ông Lê Hoàng Quân cũng bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực của nước bạn Campuchia, đồng thời những hợp tác về kinh tế, xã hội như dự án xây dựng Bệnh viện Chợ Rẫy Phnôm Pênh, hợp tác đầu tư kinh tế,… góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ 2 nước Việt Nam-Campuchia.Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tin tưởng rằng trên cương vị mới, Tổng Lãnh sự Sam Samouth sẽ tiếp tục dành nhiều tình cảm và đóng góp vào việc phát triển quan hệ hai nước.

Tổng Lãnh sự Sam Samouth cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo TP đối với công tác của Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại TP đã góp phần thúc đẩy quan hệ hai nước không ngừng được củng cố và phát triển tốt đẹp. Tổng Lãnh sự Sam Samouth cũng cảm ơn sự hỗ trợ của chính quyền và nhân dân TP dành cho Campuchia trong hợp tác đầu tư thương mại, các lĩnh vực xã hội trong thời gian qua. Ông khẳng định trong cương vị công tác mới sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước và xúc tiến hoạt động thương mại, văn hóa giữa các địa phương của Campuchia với TPHCM.

Dịp này, ông Lê Hoàng Quân đã trao tặng huy hiệu TPHCM cho Tổng Lãnh sự Sam Samouth, ghi nhận những đóng góp của ông trong việc thúc đẩy quan hệ tốt đẹp giữa hai nước trong nhiệm kỳ qua

                                                            (DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 08-03-2013
 

Số lượt truy cập.