Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM tiếp Tân Tổng Lãnh sự Campuchia chào ra mắt

Sáng 29/05/2013, tại Sở Ngoại vụ TPHCM, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Nguyễn Hồng Lĩnh cùng đại diện cán bộ Sở đã tiếp ông Sim Sokhom, Tân Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM chào ra mắt.

Tại buổi tiếp, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Nguyễn Hồng Lĩnh đã có lời chúc mừng đến Tân Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM và tin tưởng rằng, Tân Tổng Lãnh sự sẽ có một nhiệm kỳ thành công để từ đó góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp sâu sắc của Việt Nam và Campuchia nói chung, cũng như của TPHCM và các địa phương của Campuchia nói riêng. Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM khẳng định : Cùng với lãnh đạo TPHCM, Sở Ngoại vụ TPHCM sẽ luôn hỗ trợ Tổng Lãnh sự Campuchia tại TPHCM cũng như các nhân viên của Tổng Lãnh sự Campuchia tại TPHCM trong nhiệm kì công tác mới tại thành phố.

Đáp từ trước tình cảm của Sở Ngoại vụ TPHCM, ông Sim Sokom bày tỏ vinh dự khi được nhận nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, tại TPHCM. Ông khẳng định : Đây là cơ hội để ông hiểu và gắn bó hơn với đất nước, con người Việt Nam, một dân tộc anh em sát cánh với Campuchia không chỉ trong chiến tranh mà trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Ông không quên cảm ơn đến lãnh đạo TPHCM về những sự hỗ trợ trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, các dự án xúc tiến thương mại đầu tư vào Campuchia. Ông nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ mới, ông sẽ hết sức nỗ lực để góp phần tăng cường và đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ keo sơn bền vững của Việt Nam – Campuchia và của TPHCM với các tỉnh thành địa phương của Campuchia.

                                                              (DT, Sờ Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 30-05-2013
 

Số lượt truy cập.