Công cụ làm việc cá nhân
...

    Tìm kiếm

    


Lãnh đạo TPHCM tiếp Tổng thống Hàn Quốc

Trưa 10/9, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải và Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye đến thăm TPHCM.

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải vui mừng chào đón Tổng thống và đoàn lãnh đạo cấp cao của Hàn Quốc đến thăm TP; và trân trọng tình cảm tốt đẹp của bà dành cho Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, khi bà chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong số các nước Asean để đến thăm và làm việc trong nhiệm kỳ làm Tổng thống của bà.

Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đánh giá cao ý nghĩa chuyến thăm lần này của Tổng thống, đã góp phần tăng thêm tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc và khẳng định chuyến thăm lần này của bà sẽ thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ giữa TPHCM – Hàn Quốc ngày càng phát triển trên các lĩnh vực: đầu tư, thương mại, du lịch, giao lưu văn hóa…

Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye cảm ơn chân thành về sự đón tiếp nồng hậu và chu đáo này và cho biết TPHCM là TP tạo cho bà ấn tượng tốt đẹp khi đến thăm và là TP tiêu biểu cho sự hợp tác kinh tế giữa Việt Nam – Hàn Quốc.  

Dịp này, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye cũng đến thăm doanh nghiệp Hansae Việt Nam của Hàn Quốc trú đóng tại khu Công nghiệp Tây Bắc, Củ Chi và gặp gỡ cộng đồng Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Tối cùng ngày, đoàn Tổng thống Hàn Quốc rời sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Việt Nam.

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 19-09-2013
 

Số lượt truy cập.