Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Thành Tài tiếp Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam

Chiều 25-4-2008, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài đã tiếp bà Soledad Fuentes Gomez, Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam, đến chào xã giao và trao đổi các vấn đề hợp tác giữa Tây Ban Nha với TPHCM.

27.4.08_DaisuTBNTại buổi tiếp, Đại sứ Soledad Fuentes Gomez đánh giá cao môi trường đầu tư tại TPHCM. Đại sứ cho biết chính phủ Tây Ban Nha đang xem xét tài trợ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cho thành phố từ quỹ tài chính Tây Ban Nha. Hiện Tây Ban Nha đã thành lập nhóm các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam, nhằm đẩy mạnh việc trao đổi hợp tác giữa Tây Ban Nha và Việt Nam trên các lĩnh vực, trong đó có xây dựng cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị. Đại sứ cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với các đề nghị hợp tác của Thành phố.

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Tài đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ hiệu quả của Tây Ban Nha đối với nhiều dự án quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh trong phát triển giao thông, bảo vệ môi trường. Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Tài cũng giới thiệu các dự án hạ tầng, giao thông đô thị mà TP đang kêu gọi đầu tư để hai bên có thể hợp tác trong thời gian tới và cho biết chính quyền TPHCM luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài trong quá trình đầu tư tại TPHCM.

  

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 27-4-2008)

 


Các tin liên quan:

Cập nhật 02-05-2008
 

Số lượt truy cập.