Personal tools
...

    Search

    


Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp đoàn doanh nghiệp Pháp

Chiều 11-6-2009, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp đoàn doanh nghiệp Pháp do ông Frédéric Sanchez, Chủ tịch Hội đồng các chủ doanh nghiệp Pháp - Việt, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại thuộc Hiệp hội các chủ doanh nghiệp Pháp trên thế giới, dẫn đầu, nhân dịp đoàn đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại TPHCM. Cùng dự có Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Hervé Bolot.

12.6.09_PhapTrao đổi tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đánh giá cao các hoạt động hiệu quả của các doanh nghiệp Pháp trên địa bàn Thành phố. Chủ tịch cho biết TPHCM luôn xem doanh nghiệp Pháp là một bộ phận của nền kinh tế, góp phần vào sự phát triển chung của TPHCM. Chủ tịch cũng cho biết trong thời gian tới, TPHCM sẽ ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, trong đó trọng tâm là hạ tầng giao thông và mời gọi doanh nghiệp Pháp tham gia đầu tư vào lĩnh vực này.

 

Ông Frédéric Sanchez cho biết các doanh nghiệp Pháp đánh giá cao tiềm năng phát triển của Việt Nam và mong muốn gia tăng đầu tư vào Việt Nam, trong đó có TPHCM. Tại buổi tiếp, đại diện các doanh nghiệp Pháp cho biết họ hài lòng về kết quả đạt được và môi trường đầu tư ở đây, cũng như mong muốn mở rộng hoạt động của mình trong thời gian tới. 

 

 (Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 12-6-2009)

(Ảnh: từ phải sang: Chủ tịch Lê Hoàng Quân, Đại sứ Pháp Hervé Bolot, ông Frédéric Sanchez)

 


Related news:

Last modified 12-06-2009
 

Số lượt truy cập.