Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Phó Thủ tướng Thường trực CHDCND Lào Somsavat Lengsavad

Chiều 29-8-2009, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp đoàn đại biểu cấp cao CHDCND Lào do Phó Thủ tướng Thường trực Somsavat Lengsavad dẫn đầu, nhân chuyến thăm và làm việc tại TPHCM từ ngày 29-8 đến 1-9-2009

Chủ tịch Lê Hoàng Quân vui mừng chào đón đoàn. Chủ tịch hoan nghênh chuyến thăm của đoàn và cho rằng chuyến thăm đã góp phần vào việc tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa hai nước Việt Nam – Lào. Chủ tịch cũng thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, giáo dục, y tế của TPHCM trong thời gian gần đây. Chủ tịch bày tỏ tin tưởng rằng những hợp tác giữa TPHCM với các địa phương của Lào sẽ ngày càng đi vào chiều sâu thiết thực và cụ thể hơn.

Phó Thủ tướng Somsavat Lengsavad bày tỏ vui mừng được thăm lại TPHCM. Phó Thủ tướng đánh giá cao những nỗ lực của TPHCM nhằm vượt qua những khó khăn do cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới. Phó Thủ tướng cho biết Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Lào diễn ra sáng 31-8 tại TPHCM sẽ là dịp thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế - thương mại giữa Việt Nam và Lào, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Lào và Việt Nam tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ đầu tư.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 30-8-2009)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 01-09-2009
 

Số lượt truy cập.